TUYÊN TRUYỀN VỀ CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO, BIÊN GIỚI CHO ĐVTN XÃ BẢN BO

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023. Ngày 21/7/2023 Ban Thường vụ Huyện đoàn Tam Đường tổ chức Hội nghị tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, biên giới năm 2023 cho 50 đoàn viên thanh niên xã Bản Bo.

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh thiếu niên về vai trò, vị trí chiến lược của biển, đảo Việt Nam; góp phần bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng, hợp pháp của quốc gia trên biển; nêu cao vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo, biên giới. Ngày 21/7/2023 Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, biên giới cho 50 đoàn viên thanh niên xã Bản Bo.

Tại Hội nghị đoàn viên thanh niên đã được tuyên truyền về tình hình chủ quyền biển đảo, biên giới hiện nay và trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong việc tham gia bảo vệ và giữ gìn chủ quyền biển đảo của Việt Nam.

Thông qua Hội nghị nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm bảo vệ và giữ gìn chủ quyền biển đảo, biên giới thiêng liêng của Tổ quốc. Từ đó, giáo dục tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc, ý thức bảo vệ độc lập chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ cho đoàn viên thanh niên./.