Than Uyên: Đoàn thị trấn Than Uyên tổ chức giải bóng đá Mini lần thứ IV năm 2020

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực trong dịp nghỉ Hè năm 2020, từ ngày 02/08/2020 đến 09/08/2020 BCH Đoàn thị trấn Than Uyên đã tổ chức thành công Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng thị trấn Than Uyên lần thứ IV năm 2020.

Đồng chí Lò Thị Thu - Bí thư Đoàn thị trấn Than Uyên báo cáo nhanh kết quả tổ chức giải bòng đá mini thị trấn Than Uyên lần thứ IV

Về dự Bế mạc giải, có sự hiện diện của các đồng chí đại biểu: đồng chí Nguyễn Tự Trọng - P.Trưởng phòng Văn hóa - Thể thao huyện; đồng chí Lò Việt Hưng - Huyện ủy viên - Phó Bí thư Huyện đoàn Than Uyên; đồng chí Nguyễn Nghĩa Tâm - Chủ tịch UBND Thị trấn - Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND thị trấn, các đồng chí Trưởng, Phó các đoàn thể chính trị - xã hội của thị trấn cùng toàn thể cán bộ, công chức thị trấn, Các đồng chí Bí thư, Khu trưởng 10 khu dân cư, các đồng chí trong Ban Tổ chức, Tổ trọng tài, các Nhà tài trợ và phóng viên Đài Truyền thanh, Truyền hình huyện. Các đồng chí trưởng đoàn, các huấn luyện viên, vận động của 13 đội bóng cùng toàn thể quý khán giả về dự cổ vũ và động viên giải.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn, lãnh đạo UBND thị trấn, nhà tài trợ trao giải cho các đội bóng đá

Trong thời gian 07 ngày diễn ra giải bóng đá, Ban Tổ chức đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các đồng chí Lãnh đạo Huyện đoàn Than Uyên, Lãnh đạo Phòng Văn hóa – thông tin huyện, Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND, UBMTTQ và các đoàn thể thị trấn. Với s tâm huyết, nhiệt tình của các đồng chí trong Ban Tổ chức, Tổ trọng tài và Tổ phục vụ. Sụ ủng hộ, giúp đỡ của các nhà tài trợ, các đồng chí Bí thư, Khu trưởng và các đoàn thể 10 khu dân cư. 168 vận động viên là các em thiếu niên - nhi đồng đã nghiêm chỉnh Chấp hành nghiêm túc các qui định của Ban Tổ chức và Điều lệ giải đề ra. Tham gia thi đấu với tinh thần thể thao “đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ”. Đồng thời mang hết khả năng của mình tham gia thi đấu đạt thành tích cao nhất. Tổ trọng tài đã điều hành các trận đấu theo đúng các qui định của BTC và Điều lệ giải và Luật thi đấu hiện hành. Điều hành giải với tinh thần thể thao trong sáng, trung thực, vô tư, công bằng, khách quan và đảm bảo an toàn. Sự quan tâm, ủng hộ của các đợn vị, cá nhân ủng hộ cho Giải: Honda Trường Thành, Vàng bạc tư nhân Cương Luyến, Siêu Thị Dũng Long, Gym Việt Dũng, Dũng Chính, Cửa hàng xe máy Minh Thêm, Trung Tâm Mua Sắm Bảo Toàn, Công ty Tư vấn TNHH xây dựng đầu tư T&T, Ngân hàng NN&PTNT Huyện , Cửa hàng Karaoke Diamond, Vàng bạc tư nhân Tịnh Nguyệt, Nhà hàng Hòa Bình, Công ty Dầu Tiếng chi nhánh Than Uyên, Ngân hàng Chính sách huyện, Nhà hàng Tây Bắc Xanh. Và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã góp phần không nhỏ vào thành công của giải bóng đá.

Tác giả: Mạnh Huân
Nguồn: Huyện đoàn Than Uyên