Than Uyên: Tổ chức sinh hoạt Hè gắn với nâng cao năng lực sử dụng tiếng anh giao tiếp cơ bản cho thanh thiếu nhi trên địa bàn xã Mường Cang

Nhằm phát huy vai trò chăm sóc, giáo dục thanh thiếu nhi, BCH Đoàn trường THPT Than Uyên đã xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện Chiến dịch tình nguyện Hoa Phượng Đỏ phối hợp với Đoàn xã Mường Cang tổ chức sinh hoạt hè cho thanh thiếu nhi gắn với nâng cao năng lực sử dụng tiếng anh giao tiếp cơ bản cho thanh thiếu nhi trên địa bàn xã Mường Cang.

Ngày 17/07/ 2020 BCH Đoàn xã Mường Cang phối hợp với BCH Đoàn trường THPT Than Uyên tổ chức triển khai Chiến dịch Hè năm 2020, ngay sau buổi phát động BTC đã tổ chức sinh hoạt Hè cho Thanh thiếu nhi trên địa bàn xã với nội dung tổ chức hoạt động nhảy múa trên nền nhạc các bài tiếng anh thiếu nhi, tổ chức hướng dẫn thiếu nhi các câu chào hỏi bằng tiếng anh trong giao tiếp cơ bản, các trò chơi bằng tiếng anh. Buổi sinh hoạt đã thu hút hơn 450 thanh thiếu nhi.

Các nội dung được thực hiện bởi Đội hình tình nguyện hoa phượng Đỏ Đoàn trường THPT Than Uyên. Các em thiếu nhi đã có 1 buổi sinh hoạt rất bổ ích và ý nghĩa. Thay mặt các em thiếu nhi trân trọng cảm ơn BCH Đoàn trường, đội tình nguyện Hoa phượng đổ trường THPT Than Uyên đã dành sự quan tâm và tình cảm cho thanh thiếu nhi xã Mường Cang. Rất mong trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm của BCH Đoàn trường THPT Than Uyên.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt Hè:

Nguồn: Huyện đoàn Than Uyên