A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tân Uyên: Duy trì mô hình sinh hoạt dưới cờ "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng"

Mô hình sinh hoạt dưới cờ "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng" được Liên đội trường THCS xã Mường Khoa thực hiện tốt trong những tiết chào cờ đầu tuần

Ngày 05/10/2020 Liên đội trường THCS xã Mường Khoa đã tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ chuyên đề "Một tấm gương sáng", giới thiệu gương học sinh Cứ Thị A lớp 9B là học sinh giỏi nhiều năm liền, bạn sinh ra trong gia đình đông anh em tại bản Hô Tra, thuộc diện hộ nghèo. Tuy nhiên bạn đã rất tích cực học tập đạt được nhiều thành tích trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp trường, cấp huyện môn Lịch sử, ngoài ra bạn còn là đội viên tích cực tham gia các hoạt động do lớp, trường và Hội đồng Đội huyện tổ chức.

Em Cứ Thị A học sinh lớp 9B đang chia sẻ với cô giáo và các bạn học sinh

Ngày 16/11/2020 Liên đội trường THCS xã Mường Khoa đã tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ chuyên đề "Mỗi tuần một cuốn sách hay". Trong buổi sinh hoạt cô Phạm Thị Ngọc - Giáo viên TPT Đội giới thiệu ý nghĩa, nội dung, tầm quan trọng của việc tìm hiểu đọc sách; sách là một kho tàng kiến thức vô cùng phong phú, bổ ích, giúp học sinh tiếp thu cho bản thân để nâng cao hiểu biết trong học tập cũng như trong học tập.

Đồng chí Phạm Thị Ngọc - Giáo viên TPT Đội đang chia sẻ với các em học sinh

 

Thông qua các buổi sinh hoạt dưới cờ nhằm chia sẻ những tấm gương, những câu chuyện đẹp, những cuốn sách hay nhằm trang bị những kiến thức bổ ích để học sinh cùng nhau có thêm động lực trong học tập, cùng san sẻ những điều bình dị trong cuộc sống.

 

 

 

 


Tác giả: Huyện Đoàn Tân Uyên
Nguồn: huyện Đoàn Tân Uyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: