Tuổi trẻ Mường Tè chung tay phòng, chống dịch nCoV - 2019

Ngày 12/02/2020, Huyện đoàn Mường Tè phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện ra quân tuyên truyền phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona gây ra tại hai bản Sín Chải A và Sín Chải B.

Tại buổi tuyên truyền, Đoàn tuyên truyền đã tuyên truyền tới đoàn viên, hội viên, nhân dân về dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona gây ra. Tại buổi tuyên truyền, đoàn đã phối hợp với Đảng ủy xã, chỉ đạo Đoàn xã tuyên truyền bằng tiếng dân tộc La Hủ để đoàn viên, hội viên, nhân dân hiểu biết về dịch bệnh; phát 200 khẩu trang vải và khẩu trang y tế; 144 bánh xà phòng lifeboy cho nhân dân hai bản. Đồng thời, qua buổi tuyên truyền, Đoàn thanh niên xã, Trạm y tế xã hướng dẫn nhân dân cách rửa tay bằng xà phòng, đeo khẩu trang đúng cách. Cũng trong dịp này, đoàn viên, hội viên, nhân dân hai bản ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường xung quanh bản, đảm bảo môi trường xanh sạch đẹp./.

Nguồn: tinhdoan.laichau.gov.vn