Xuân biên cương vui Tết quân dân

Sáng ngày 05/01/2020, tại xã Tà Tổng huyện Mường Tè. Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lai Châu phối hợp Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Lai Châu, UBND huyện Mường Tè, Ngân hàng BIDV tỉnh Lai Châu, CLB Hoa lan Lai Châu Tổ chức Chương trình “Xuân biên cương vui Tết quân dân” Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý -2020 đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa.

Thông qua Chương trình nhằm kết hợp làm công tác dân vận; tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, chiếu phim phục vụ nhân dân. Những hoạt động như: Tham gia tổng dọn vệ sinh, tu sửa đường giao thông nông thôn. Tổ chức tặng quà, bánh chưng, chúc tết gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó. Tổ chức các hoạt động: Thi giã bánh giày, kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ..., giao lưu văn nghệ và ăn tết cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong xã đã thắp nên ngọn lửa nồng ấm cùng chia sẻ, chung tay tạo nên một mùa xuân yêu thương.

Nguồn: tinhdoan.laichau.gov.vn