A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

PHONG THỔ: Tổ chức triển khai tuyên truyền chủ quyền biển đảo đến đoàn viên thanh niên

Tiếp nối hoạt động tuyên truyền chủ quyền biển đảo, biên giới đất liền cho thanh thiếu nhi. Sáng ngày 09/9/2022, Ban Thường vụ Huyện đoàn Phong Thổ tổ chức Hội nghị tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, biên giới cho thanh thiếu nhi năm 2022 cho hơn 40 cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên.

 

Tại hội nghị, các cán bộ, đoàn viên đã được nghe đồng chí Báo cáo viên thông tin khái quát về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay; quan điểm, chính sách của Đảng và Nhà nước về giải quyết tranh chấp chủ quyền biển, đảo và một số hoạt động của Hải quân Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ chủ quyền biển, đảo.

Thông qua Hội nghị, các cán bộ, đoàn viên được trang bị thêm kiến thức sâu sắc hơn về trách nhiệm và nghĩa vụ bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Biển đảo Việt Nam, đồng thời kiên quyết đấu tranh chống lại những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch về vấn đề Biển Đông.


Tác giả: Huyện đoàn Phong Thổ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: