PHONG THỔ: Truyền thông phòng, chống tác hại của ma túy trong đoàn viên thanh niên năm 2022

Sáng ngày 08/9/2022, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng, chống tác hại của ma túy cho hơn 60 bạn đoàn viên, thanh niên.

Nội dung tuyên truyền bao gồm thông tin về tình hình tội phạm ma túy trên địa bàn huyện trong thời gian qua; phổ biến kiến thức, cách nhận biết một số loại ma túy thường gặp, nguyên nhân, dấu hiệu và nhận biết về người nghiện ma túy. Đồng thời, nêu rõ tác hại của ma túy đối với sức khỏe, tinh thần, nhân cách của con người; các thủ đoạn hoạt động của tội phạm ma túy, các quy định của pháp luật; kỹ năng phòng ngừa, đấu tranh với tệ nạn ma túy. Qua đó giúp các bạn đoàn viên, thanh niên nâng cao nhận thức, tự giác chấp hành tốt quy định của pháp luật, không sử dụng, tàng trữ, mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy.

Tác giả: Huyện đoàn Phong Thổ