A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI ĐỒNG ĐỘI THÀNH PHỐ LAI CHÂU THAM GIA HỘI THI "CHỈ HUY ĐỘI GIỎI"

Hội đồng Đội thành phố tham gia Hội thi "Chỉ huy Đội giỏi" năm 2023

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2023

Ngày 04-05/6/2023, Đoàn đại biểu Hội đồng Đội thành phố Lai Châu tham gia liên hoan chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh năm 2023.

Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi nhằm giúp cho Hội đồng Đội các cấp đánh giá xác thực hơn việc triển khai thực hiện Chương trình rèn luyện đội viên, Điều lệ và Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh và đặc biệt là chất lượng hoạt động của các Liên đội trên địa bàn tỉnh, để từ đó có những giải pháp hữu hiệu trong công tác chỉ đạo và tổ chức các phong trào, hoạt động của Đội TNTP Hồ Chí Minh trong thời gian tới. Liên hoan cũng là dịp để các đồng chí giáo viên - Tổng phụ trách Đội đánh giá, khẳng định chất lượng tổ chức, chất lượng hoạt động Đội trong nhà trường, đặc biệt là trong công tác đào tạo bồi dưỡng đội ngũ Ban Chỉ huy Liên đội, Chi đội.

Sau 02 ngày diễn ra Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh năm 2023 với nhiều nội dung thi. Tối ngày 05/6/2022, Hội đồng Đội tỉnh Lai Châu đã tổ chức bế mạc Liên hoan chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh năm 2023.
 Đoàn thành phố Lai Châu tham gia hội thi, Ban Tổ chức đã trao Giấy chứng nhận Chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh năm 2023 cho các em học sinh là thành viên tham gia, trao giải Nhất cá nhân Hội thi Chỉ huy Đội giỏi năm 2023 cho em Nguyễn Minh Tuyết và 01 giải ba cá nhân cho em Vũ Thảo Ngọc. Về thành tích tập thể, Hội đồng Đội thành phố Lai Châu đạt giải nhì toàn trong liên hoan Hội thi. 
Xin được chúc mừng thành tích đạt được của các em thanh thiếu và tập thể Hội đồng Đội thành phố.

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

 


Tác giả: Thành đoàn Lai Châu
Nguồn: Thành đoàn Lai Châu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: