Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" năm học 2020-2021.

Ngày 29/03/2021, được sự nhất trí TT Huyện ủy, Lãnh đạo UBND huyện. Hội đồng Đội và phòng GD&ĐT huyện phối hợp chỉ đạo tổ chức điểm cấp tỉnh Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" năm học 2020-2021, "Phát động 8 tuần cao điểm thi đua lập thành tích Chào mừng kỉ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/05/1941 - 15/05/2021)" tại Liên đội trường TH xã Mường Cang.

Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng

BTC rất vinh dự đón tiếp quý vị đại biểu: đ/c Bế Thị Bằng - Trưởng Ban TTNTH Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội tỉnh, đ/c Lò Việt Hưng - UVBCH Đảng bộ huyện, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch HĐĐ huyện. Cùng các đồng chí Lãnh đạo phòng GD&ĐT, phòng LĐTB&XH huyện, Đảng ủy xã Mường Cang đến dự.

Có thể là hình ảnh về 8 người, trong đó có Phường Ba Quận Năm, Lò Việt Hưng và Gấu Mẹ, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng

Đ/c Bế Thị Bằng đã phát biểu khai mạc Ngày hội và Phát động 8 tuần cao điểm thi đua lập thành tích Chào mừng kỉ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/05/1941 - 15/05/2021)

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Tại ngày hội, đội viên, thiếu nhi đã được ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tham gia vào các hoạt động bổ ích sôi nổi như: Múa hát sân trường, tham gia một số trò chơi tạo sự đoàn kết, vui vẻ, nhanh nhẹn và thông minh cho các em học sinh.

Có thể là hình ảnh về ‎một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, trong nhà và ‎văn bản cho biết '‎Y NƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGI IA VIỆT NAM 土 ر Ngàg "THIẾU VUI KHỎE "'" TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN"‎'‎‎

Tại Ngày hội đ/c Phan Bá Hùng - Phó Trưởng phòng LĐTB&XH Huyện đã trao 10 xuất học bổng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập mỗi xuất 200k từ Quỹ bảo trợ trẻ em huyện.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Chương trình  Ngày hội "Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn"  là một hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao ý thức tự học, tự rèn luyện trong mỗi đội viên tiêu biểu, phấn đấu trở thành Đoàn viên, tích cực trong mọi hoạt động của nhà trường và ngoài xã hội.

Tác giả: Mạnh Huân
Nguồn: Huyện đoàn Than Uyên