A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

THIẾU NHI HUYỆN THAN UYÊN THAM GIA SÂN CHƠI “ THIẾU NHI VIỆT NAM - VƯƠN RA THẾ GIỚI”

Thực hiện Công văn của Hội đồng Đội tỉnh Lai Châu về việc triển khai tổ chức sân chơi "Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới". Hội đồng Đội huyện Than Uyên đã triển khai và hướng dẫn thiếu nhi trên toàn huyện từ 6-10 tuổi tham gia thử sức với sân chơi và mang lại nhiều kết quả tích cực. 

Đại diện của Hội đồng Đội huyện Than Uyên tham gia sân chơi "Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới" đó là các bạn học sinh trường Tiểu học Thị trấn, Tiểu học xã Mường Cang và Tiểu học xã Hua Nà. Các bạn đã giới thiệu bằng Tiếng Anh về ngôi trường của mình, thuyết trình về thư viện trường, các trang phục dân tộc, công cụ lao động và nhạc cụ của các dân tộc.

Cuộc thi giúp khơi dậy niềm tự hào dân tộc cho các em nhỏ qua việc tìm hiểu và lưu giữ các nét văn hóa độc đáo của địa phương. Đồng thời, truyền cảm hứng và động lực học tiếng Anh cho, đồng thời rèn luyện khả năng tiếng Anh, giúp các bạn học sinh tự tin với những kỹ năng được rèn luyện trong nhà trường và xã hội. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: