A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tam Đường - Tổ chức hoạt động nâng cao văn hóa đọc cho cán bộ đoàn, đoàn viên thanh thiếu niên

Nhằm nâng cao văn hóa đọc cho cán bộ đoàn, đoàn viên thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tăng cường chỉ đạo Đoàn cơ sở, chi đoàn cơ sở, Hội đồng Đội các xã, thị trấn tổ chức các hoạt động nâng cao văn hóa đọc trong thanh thiếu nhi.

Ngày 28/7/2022  Huyện đoàn tổ chức hoạt động nâng cao văn hóa đọc cho trên 50 cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên . Tại buổi sinh hoạt Cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên cũng đã thuyết minh, giới thiệu về quyển sách mình tâm đắc nhất, qua đó trở thành lực lượng tiên phong, gương mẫu lan tỏa đến đông đảo đoàn viên, thanh niên tinh thần tôn vinh giá trị sách cùng những tri thức quý báu mà kho tàng sách mang lại.Hoạt động nhằm triển khai sâu rộng phong trào đọc sách, quảng bá, lưu giữ sách trong cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện và đưa hoạt động này trở thành nếp sống, nét đẹp trong văn hóa cộng đồng.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt tại Đoàn công an huyện

 

Để hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời Hội đồng Đội huyện đã chỉ đạo các Liên đội trên địa bàn huyện tổ chức Ngày hội đọc sách cho các em học sinh với nhiều đầu sách và nội dung phong phú, đa dạng. Theo đó từ Ngày 1/10/2022 đến ngày 10/10/2022 ,100% các Liên đội trường học trên địa bàn huyện đã triển khai ngày hội đọc sách, triển khai nhiều hình thức nhằm đẩy mạnh văn hóa đọc trong thanh thiếu nhi.

Liên đội trường THCS Thị Trấn tổ chức sinh hoạt dưới cờ hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2022

 

Liên đội trường TH - THCS Nùng Nàng tổ chức hướng ứng tuần lễ học tập suốt đời - mỗi tuần một cuốn sách hay

 

Trường TH Tả Lèng triển khai sách điện tử cho các em học sinh

 

Liên đội trường TH Bản Giang tổ chức hoạt động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời

Thông qua Ngày hội đọc sách nhằm góp phần đưa “văn hóa đọc” trở thành thói quen cho các em học sinh, rèn cho các em biết chọn những loại sách báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với tâm sinh lý của từng em. Đồng thời giúp các em học tập những gương tốt việc tốt, các nhân vật sự kiện lịch sử, thế giới tự nhiên khoa học.... để phục vụ tốt trong việc học tập nâng cao kiến thức hình thành nhân cách của các em. Qua đó tuyên truyền giáo dục cho các em về việc đọc sách cũng như trân trọng giữ gìn và bảo vệ sách. /.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: