• :
ĐẨY MẠNH CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH; NÂNG CAO TINH THẦN TRÁCH NHIỆM, HOÀN THÀNH TỐT NHIỆM VỤ ĐƯỢC GIAO TRANG CHỦBẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG 16/05/2024 Bóc mẽ thủ đoạn xuyên tạc tên tuổi Hồ Chí Minh Hội đồng Đội huyện Sìn Hồ triển khai chương trình "Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm" dành cho Khối Tiểu học và "Tuổi trẻ Việt Nam - Rèn đức luyện tài, dẫn dắt tương lai" dành cho Khối Trung học cơ sở TÂN UYÊN: TUYÊN DƯƠNG ĐỘI VIÊN XUẤT SẮC, CHÁU NGOAN BÁC HỒ Khơi dậy lòng yêu nước, đập tan những luận điệu thù địch, sai trái! Bài 2: Nhận diện các luận điệu xuyên tạc quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo ở Việt Nam LOẠT BÀI: VIỆT NAM TÔN TRỌNG, ĐẢM BẢO THỰC HIỆN QUYỀN CON NGƯỜI TRONG LĨNH VỰC TÍN NGƯỠNG, TÔN GIÁO Kiếm tiền triệu nhờ làm tiểu cảnh sen đá TÂN UYÊN: TẬP HUẤN NÂNG CAO KỸ NĂNG PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC, XÂM HẠI TRẺ EM CHO ĐỘI NGŨ CÁN BỘ CHỈ HUY ĐỘI Kỹ sư cơ khí nuôi cua biển trong hộp nhựa Bài 1: Tự do tín ngưỡng, tôn giáo là quyền con người LOẠT BÀI: VIỆT NAM TÔN TRỌNG, ĐẢM BẢO THỰC HIỆN QUYỀN CON NGƯỜI TRONG LĨNH VỰC TÍN NGƯỠNG, TÔN GIÁO Ngăn ngừa suy thoái từ lối sống sính ngoại, bài nội Chàng trai về quê nuôi trùn quế, thu hàng chục triệu đồng/tháng HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (07/5/1954-07/5/2024) VÀ 70 NĂM NGÀY KÝ HIỆP ĐỊNH GIƠ-NE-VƠ VỀ ĐÌNH CHỈ CHIẾN SỰ Ở VIỆT NAM (21/7/1954-21/7/2024)

Tam Đường - Tổ chức hoạt động nâng cao văn hóa đọc cho cán bộ đoàn, đoàn viên thanh thiếu niên

Nhằm nâng cao văn hóa đọc cho cán bộ đoàn, đoàn viên thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tăng cường chỉ đạo Đoàn cơ sở, chi đoàn cơ sở, Hội đồng Đội các xã, thị trấn tổ chức các hoạt động nâng cao văn hóa đọc trong thanh thiếu nhi.

Ngày 28/7/2022  Huyện đoàn tổ chức hoạt động nâng cao văn hóa đọc cho trên 50 cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên . Tại buổi sinh hoạt Cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên cũng đã thuyết minh, giới thiệu về quyển sách mình tâm đắc nhất, qua đó trở thành lực lượng tiên phong, gương mẫu lan tỏa đến đông đảo đoàn viên, thanh niên tinh thần tôn vinh giá trị sách cùng những tri thức quý báu mà kho tàng sách mang lại.Hoạt động nhằm triển khai sâu rộng phong trào đọc sách, quảng bá, lưu giữ sách trong cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện và đưa hoạt động này trở thành nếp sống, nét đẹp trong văn hóa cộng đồng.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt tại Đoàn công an huyện

Để hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời Hội đồng Đội huyện đã chỉ đạo các Liên đội trên địa bàn huyện tổ chức Ngày hội đọc sách cho các em học sinh với nhiều đầu sách và nội dung phong phú, đa dạng. Theo đó từ Ngày 1/10/2022 đến ngày 10/10/2022 ,100% các Liên đội trường học trên địa bàn huyện đã triển khai ngày hội đọc sách, triển khai nhiều hình thức nhằm đẩy mạnh văn hóa đọc trong thanh thiếu nhi.

Liên đội trường THCS Thị Trấn tổ chức sinh hoạt dưới cờ hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2022

Liên đội trường TH - THCS Nùng Nàng tổ chức hướng ứng tuần lễ học tập suốt đời - mỗi tuần một cuốn sách hay

Trường TH Tả Lèng triển khai sách điện tử cho các em học sinh

Liên đội trường TH Bản Giang tổ chức hoạt động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời

Thông qua Ngày hội đọc sách nhằm góp phần đưa “văn hóa đọc” trở thành thói quen cho các em học sinh, rèn cho các em biết chọn những loại sách báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với tâm sinh lý của từng em. Đồng thời giúp các em học tập những gương tốt việc tốt, các nhân vật sự kiện lịch sử, thế giới tự nhiên khoa học.... để phục vụ tốt trong việc học tập nâng cao kiến thức hình thành nhân cách của các em. Qua đó tuyên truyền giáo dục cho các em về việc đọc sách cũng như trân trọng giữ gìn và bảo vệ sách. /.