"XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP - NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG" & NGÀY HỘI "HỌC SINH 3 TỐT" NĂM 2020 - 2021

Ngày 27/4/2021 Ban Thường vụ Huyện đoàn Than Uyên phối hợp với Chi bộ, Ban Giám hiệu trường THPT Mường Kim tổ chức thành công Diễn đàn Tình bạn đẹp nói không với bạo lực học đường, ngày hội Đoàn viên  và tuyên dương "Học sinh 3 tốt" năm học 2020 - 2021.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Với  sự quan tâm tạo điều kiện của Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện, Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Huyện ủy. Đặc biệt là sự giúp đỡ của Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo trường THPT Mường Kim và sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của hơn 300 ĐVTN, học sinh của trường.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứngCó thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 3 người, trong đó có HệThống Messengeř và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng

Mục đích: Giáo giục ý thức đạo đức, lối sống văn hoá, ngăn chặn bạo lực học đường, định hướng xây dựng tình bạn đẹp cho học sinh. Thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên thanh niên, tạo môi trường thuận lợi để đoàn viên có điều kiện tham gia các hoạt động của Đoàn, sinh hoạt Đoàn; là dịp đoàn viên thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện và trách nhiệm với tổ chức Đoàn, đồng thời thực hiện quyền, nghĩa vụ của người đoàn viên. Góp phần xây dựng văn hoá học đường lành mạnh trong các trường học.

Tại ngày hội tổ chức một số hoạt động thu hút nhiều đoàn viên thanh niên tham gia hào hứng:

heartThi nhảy Flashmob, vở kịch học đường, kéo co, nhảy bao bố, đi xe đạp chậm...heart

Tác giả: Mạnh Huân
Nguồn: Huyện đoàn Than Uyên