Ban Thường vụ Huyện đoàn Sìn Hồ chỉ đạo trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú và trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng nhân dịp Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) được Đoàn cơ sở tập trung thực hiện, xem đây là một trong những hoạt động cao điểm của Đoàn thiết thực lập thành tích Kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trong những năm qua, công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú và trao danh sách đoàn viên ưu tú được Đoàn cơ sở chú trọng về chất lượng, đáp ứng các tiêu chí theo quy định của Huyện đoàn; việc bình chọn đoàn viên ưu tú được thực hiện dân chủ, đúng quy định. Ban Chấp hành Đoàn cơ sở dựa trên kết quả phân tích chất lượng đoàn viên của chi đoàn, chủ động trao đổi, xin ý kiến cấp ủy cơ sở về lịch sử chính trị của bản thân và gia đình đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và tiến hành bình chọn đoàn viên ưu tú và báo cáo với cấp ủy về kết quả bình chọn đoàn viên ưu tú. Trong dịp Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, toàn huyện đã giới thiệu được hơn 200 đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng.

Tác giả: Lò Yến
Nguồn: Huyện đoàn Sìn Hồ