BCH ĐOàn huyện Than Uyên đẩy mạnh tuyên truyền chỉ thị 05 đến cán bộ đoàn chủ chốt

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, thực hiện công văn số 193 – CV/HĐTN ngày 05/11/2021 về việc đẩy mạnh việc học tập, quán triệt tuyên truyền học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021. Ngày 12/11/2021 Ban Chấp hành Đoàn huyện Than Uyên tổ chức hội nghị Học tập quán triệt tuyên truyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tới cán bộ đoàn chủ chốt. Hội nghịc có sự tham gia của 22 đồng chí là Bí thư phó bí thư đoàn các xã, thị trấn và các đoàn cơ sở trên địa bàn. Hội nghị đã tập trung làm rõ nội dung chuyên đề 05 năm 2021 “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” .

Tác giả: Mạnh Huân