A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH TỔ CHỨC HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN TẠI BẢN LƯỚT – THAN UYÊN

Ngày 15/3/2021, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tổ chức cho đoàn viên, thanh niên tiêu biểu của đơn vị, các đơn vị kết nghĩa tham gia Hành trình về nguồn "Đi về địa chỉ đỏ" tại khu di tích lịch sử, cách mạng Bản Lướt – Than Uyên nơi Ban Cán sự Đảng đầu tiên của tỉnh Lai Châu được thành lập - tiền thân của Đảng bộ tỉnh Lai Châu ngày nay.

Nằm trong chuỗi các hoạt động của “Hành trình về nguồn”. Vào sáng cùng ngày Bộ Chỉ huy Quân Sự tỉnh đã tổ chức các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương, tham gia xây dựng nông thôn mới, dọn vệ sinh quanh khu vực Nhà Văn hóa Bản Lướt; thu gom, phân loại rác thải; tuyên truyền cho bà con vệ sinh môi trường; thăm tặng quà các gia đình chính sách và người có công với cách mạng.

Đây là hoạt động góp phần giáo dục truyền thống cho đoàn viên, thanh niên, tuyên truyền, giáo dục cho thế hệ trẻ đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa", nâng cao nhận thức, niềm tự hào về truyền thống đấu tranh của Đảng và nhân dân ta qua các thời kỳ, đặc biệt là bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các bậc lão thành cách mạng đã cống hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. 

Đây đồng thời là một trong hoạt động chính của Đoàn Thanh niên hưởng ứng đợt thi đua, hoạt động cao điểm thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).


Tác giả: Công Chước - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lai Châu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: