CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU THANH NIÊN NHÂN NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2021)

Ngày 21/3/2021, Liên Hiệp các tổ chức Hữu nghị Tỉnh – Tỉnh Đoàn Lai Châu – Trường CĐCĐ cùng phối hợp thực hiện Chương trình giao lưu thanh niên nhân ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).

Tại Chương trình, ĐVTN được ôn lại lịch sử 90 năm ra đời và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; nhìn lại quá trình học tập và rèn luyện của Lưu học sinh Lào tại nhà trường. Ban Tổ chức đã gửi tới các bạn Lưu Học sinh Lào những phần quà ý nghĩa nhân ngày thành lập Đoàn.

Chương trình là dịp để đoàn viên thanh niên thành phố Lai Châu giao lưu với lưu học sinh Lào đang học tập và sinh sống trên địa bàn tỉnh. Qua đó, góp phần tăng cường mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết gắn bó giữa thế hệ trẻ hai nước; đồng thời tuyên truyền sâu rộng đến đoàn viên thanh niên về bản chất tốt đẹp, trong sáng của mối quan hệ đặc biệt Việt Nam – Lào. Góp phần quảng bá, giới thiệu hình ảnh đẹp về con người Lai Châu đến bạn bè quốc tế.

BAN XÂY DỰNG ĐOÀN

Tác giả: BAN XÂY DỰNG ĐOÀN