A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HỖ TRỢ, KẾT NỐI, PHÁT HUY CHO SINH VIÊN CỦA ĐƠN VỊ

Với Trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu, công tác hỗ trợ, chăm sóc đời sống vật chất và tinh thần cho học sinh, sinh viên cả trong và ngoài nhà trường luôn được Đảng ủy, Ban Giám hiệu cũng như các phòng, khoa, trung tâm và các tổ chức Đoàn thể, đặc biệt là tổ chức Đoàn Thanh niên trường quan tâm hỗ trợ và tạo điều kiện về mọi mặt.

Ngay từ đầu năm học 2022 - 2023, thực hiện nhiệm vụ do cấp ủy, BGH nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu đã tổ chức thực hiện nhiều hoạt động, phong trào thiếu thực hỗ trợ và kết nối cho học sinh, sinh viên của nhà trường. Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động đồng hành với học sinh sinh viên trong rèn luyện và phát triển kỹ năng trong cuộc sống, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần như: thành lập các câu lạc bộ cùng sở thích, cây lạc bộ lý luận trẻ, tổ chức các sân chơi, hội thi văn hóa, văn nghệ.

Ra mắt CLB Lý luận trẻ của trường

 

Tổ chức cuộc thi chạy việt dã trong HSSV

 

Triển khai sâu, rộng và hiệu quả phong trào "Sinh viên 5 tốt", "Học sinh 3 rèn luyện", tổ chức tuyên dương "Sinh viên 5 tốt", "Học sinh 3 rèn luyện" cấp trường với nhiều hình thức đổi mới, sáng tạo.

Tuyên dương "Sinh viên 5 tốt" cấp trường

 

Tuyên dương "Học sinh 3 tốt" cấp trường

 

Tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên học tập, nghiên cứu khoa học, nâng cao trình độ, tay nghề, đưa các em đến với hội chợ việc làm, tiếp cận các trung tâm, doanh nghiệp, phân xưởng, giới thiệu và tạo cơ hội việc làm cho học sinh, sinh viên.

Hoạt động hỗ trợ học sinh, sinh viên nâng cao tay nghề

 

Hoạt động hỗ trợ HSSV tìm kiếm cơ hội việc làm

 

Nhờ các hoạt động tích cực, ý nghĩa, hiệu quả mà Đoàn trường triển khai, trong những năm qua, việc thu hút học sinh, sinh viên theo học tại ngôi trường Cao đẳng duy nhất của tỉnh nhà ngày càng hiệu quả với trên 800 học sinh sinh viên trên địa bàn toàn tỉnh.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: