A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn trường Cao đẳng cộng đồng Lai Châu đồng hành cùng học sinh, sinh viên học tập, nghiên cứu khoa học

Nhằm đồng hành, hỗ trợ cùng học sinh, sinh viên trong học tập và thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu khoa học. Ngày 25/11/2020 Đoàn trường Cao đẳng cộng đồng Lai Châu đã tổ chức cho đoàn viên, thanh niên là học sinh, sinh viên tham quan các mô hình khoa học công nghệ, công trình xây dựng và tổ chức diễn đàn sinh viên với nghiên cứu khoa học.

Tham quan mô hình thiết bị điện ô tô - mô hình đạt giải hội thi thiết bị dạy nghề tự làm cấp tỉnh

Tại buổi tham quan học sinh, sinh viên được giới thiệu về các mô hình khoa học công nghệ đạt giải cao trong các cuộc thi khoa học công nghệ của tỉnh, cách vận hành và sử dụng các thiết bị điện, được hướng dẫn và thực hành cách vận hành lái máy xúc, máy ủi.

Tham quan, thực hành cách vận hành lái máy xúc, máy ủi

Sau hoạt động tham quan học sinh, sinh viên được tham gia diễn đàn “Sinh viên với nghiên cứu khoa học”, tại diễn đàn đã trao đổi, thảo luận về các phương pháp, cách thức nghiên cứu khoa học, tạo môi trường thuận lợi để hỗ trợ học sinh, sinh viên hình thành và hiện thực hóa các ý tưởng, mô hình nghiên cứu khoa học.

Quang cảnh diễn đàn "Sinh viên với nghiên cứu khoa học"

Với các hoạt động thăm quan bổ ích, thiết thực do Đoàn trường tổ chức học sinh, sinh viên trường Cao đẳng cộng đồng Lai Châu được học, được phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn kỹ năng, khơi dậy tinh thần nghiên cứu, lan tỏa những giá trị của nghiên cứu khoa học, hình thành khả năng thích ứng với sự thay đổi của khoa học công nghệ, của việc làm trong học sinh, sinh viên.


Tác giả: Đoàn khối CCQ và DN tỉnh
Nguồn: Ban Trường học Tỉnh đoàn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: