A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT, TUYÊN DƯƠNG GIA ĐÌNH TRẺ TIÊU BIỂU NĂM 2023

Sáng 22-9, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Lai Châu, Tỉnh đoàn - Hội LHTN tỉnh tổ chức Giao lưu các gia đình trẻ tiêu biểu tỉnh Lai Châu năm 2023.

Dự Chương trình có đồng chí Vừ Thị Mai Dinh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Hoàng Thị Thuận - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đại diện một số sở, ngành, đoàn thể tỉnhlãnh đạo các ban chuyên môn, đơn vị trực thuộc Tỉnh đoàn; đại diện Ban Thường vụ các huyện, thành đoàn và đoàn trực thuộc, các gia đình cán bộ Đoàn, Hội tiêu biểu các cấp trong tỉnh. 

Phát biểu tại buổi giao lưu, chị Vừ Thị Mai Dinh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn cho biết, Chương trình giao lưu các gia đình trẻ tiêu biểu là hoạt động thường niên nhằm tạo cơ hội để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng xây dựng, giữ gìn hạnh phúc gia đình… để phát huy giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, tiếp thu có chọn lọc giá trị tiên tiến của gia đình trong xã hội phát triển. Đồng thời, Ban Tổ chức cũng mong muốn thông qua hoạt động này nhằm tuyên truyền trong đoàn viên, thanh niên về vai trò và giá trị của gia đình đối với mỗi cá nhân và ý nghĩa của việc xây dựng gia đình trẻ ấm no, hạnh phúc, tiến bộ đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. 

Đồng chí Vừ Thị Mai Dinh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn tuyên dương "Gia đình trẻ tiêu biểu" năm 2023

 

Trong khuôn khổ Chương trình, Ban Tổ chức cũng tổ chức tuyên dương 09 “Gia đình trẻ tiêu biểu” tỉnh Lai Châu năm 2023. Đây là các gia đình có vợ, chồng là cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên, công chức tiêu biểu trong công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi cũng như công tác tại cơ quan, địa phương; là các gia đình tiên phong trong xây dựng gia đình “tiến bộ, no ấm, hạnh phúc, văn minh”.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: