A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện đoàn Sìn Hồ tổ chức làm điểm vui chơi cho thiếu nhi năm 2021

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021. Ban Thường vụ Huyện đoàn Sìn Hồ đã chỉ đạo Đoàn các xã, thị trấn xây dựng được 8 công trình điểm vui chơi cho thiếu nhi.

Các công trình được Đoàn cơ sở triển khai từ tháng 03/2021 đến tháng 10/2021 và trọng tâm, cao điểm trong dịp Tháng Thanh niên, Chiến dịch thanh niên tình nguyện. Đến nay tuổi trẻ Sìn Hồ đã triển khai xây dựng được 8 khu vui chơi, sinh hoạt cho thiếu nhi tại các điểm trường, điểm bản với tổng trị giá trên 80 triệu đồng.

Công trình điểm vui chơi cho thiếu nhi gồm bộ trò chơi như nhà mái che, xích đu, bập bênh, cầu trượt.... Công trình hoàn thành trở thành điểm vui chơi cho 1.700 em thiếu nhi độ tuổi mẫu giáo và tiểu học tại các điểm trường, điểm bản. Đây là hoạt động thiết thực với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần phát triển kỹ năng cho các em thiếu nhi, đồng thời hạn chế tai nạn thương tích, phòng chống đuối nước cho trẻ em.  

Hình ảnh điểm vui chơi cho thiếu nhi tại bản Háng Lìa 1 xã Tả Ngảo

Hình ảnh điểm vui chơi cho thiếu nhi tại bản Háng Lìa Hồng Thứ xã Tủa Sín Chải

Hình ảnh điểm vui chơi cho thiếu nhi tại bản Nậm Chăng  xã Nậm Cha

Hình ảnh điểm vui chơi cho thiếu nhi tại bản Tân Lập xã Nậm Cuổi

Hình ảnh điểm vui chơi cho thiếu nhi tại bản Sà Dề Phìn xã Sà Dề Phìn

Hình ảnh điểm vui chơi cho thiếu nhi tại bản Nậm Lò xã Nậm Tăm

Hình ảnh điểm vui chơi cho thiếu nhi tại khu phố 1 xã Thị trấn Sìn Hồ

Hình ảnh điểm vui chơi cho thiếu nhi tại bản Căn Co xã Căn Co

Có thể nói, công trình điểm vui chơi, sinh hoạt cho thanh thiếu nhi đã giúp các xã, thị trấn có điểm sinh hoạt lành mạnh cho thanh thiếu nhi, tạo sân chơi cho các em thiếu nhi, qua đó tăng cường công tác đoàn kết tập hợp thanh thiếu niên trên địa bàn dân cư và thể hiện vai trò trách nhiệm của tổ chức Đoàn trong việc chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng./.


Tác giả: Lò Yến
Nguồn: Huyện đoàn Sìn Hồ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: