Huyện đoàn Tân Uyên thực hiện lời dạy "Uống nước nhờ nguồn"

Nhằm hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh Liệt sĩ, Huyện đoàn Tân Uyên đã có nhiều hoạt động hướng tới ngày 27/7. Chỉ đạo các cơ sở Đoàn, chi đoàn trực thuộc thăm hỏi dọn vệ sinh gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Tân Uyên, xã Pắc Ta ... đã thăm hỏi, dọn dẹp nhà cửa giúp hộ gia đình có công với cách mạng với 4 buổi 25 lượt đoàn viên thanh niên tham gia.

Toàn thể đoàn dành 1 phút mặc niệm các Liệt sĩ

Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức thắp nến tri ân tối ngày 25/7/2022 với sự tham gia của Đ/c Bùi Huy Phương - Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí thường trực Huyện ủy- UBND huyện, đại diện lãnh đạo cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện, Đảng ủy- HĐND- UBND - MTTQ thị trấn Tân Uyên cùng 45 đoàn viên thanh niên đại diện cho tuổi trẻ của huyện nhà.

Đ/c Bùi Huy Phương - Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện
Đ/c Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy

Hoạt động thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sĩ  là một trong những việc làm ý nghĩa nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ hiểu hơn về đạo lý uống nước nhớ nguồn của Dân tộc Ta. Chúng ta được sinh sống trong một môi trường hòa bình, hạnh phúc như ngày hôm nay là sự đánh đổi bằng xương, máu của biết bao thế hệ cha anh.

Huyện đoàn chỉ đạo các cơ sở Đoàn và chi đoàn trực thuộc tuyên truyền, hướng dẫn cho đoàn viên, thanh niên đồng loạt thay ảnh bìa, ảnh đại diện cá nhân trên nền tảng mạng xã hội Facebook. Tổ chức cho đoàn viên thanh niên tình nguyện tham gia chỉnh trang, vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ, đài tưởng niệm thay lời tri ân, cảm ơn tới các anh hùng liệt sĩ.

Tác giả: Huyện Đoàn Tân Uyên
Nguồn: huyện Đoàn Tân Uyên