HUYỆN ĐOÀN TÂN UYÊN: TRIỂN KHAI 4 BÀI HỌC LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ CHO 100% ĐOÀN VIÊN KẾT NẠP MỚI

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong tráo TTN năm 2021.  Ban Thường vụ Huyện Đoàn Tân Uyên chỉ đạo 100% cở sở Đoàn trực thuộc tổ chức triển khai 4 bài học lý luận chính trị đến 370/370 đoàn viên kết nạp mới.

Tại hội nghị, các đồng chí đã được nghẹ báo cáo biên trình bày 4 chuyên đề: “Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam”; “Đảng Cộng sản Việt Nam – Người tổ chức, lãnh đạo mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam” ; “Hệ thống chính trị ở Việt Nam hiện nay” và “Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh”.

Thông qua hội nghị học tập, giúp cho đoàn viên kết nạp mới nắm được những vấn đề lý luận cơ bản nhất về chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam, về Đảng Cộng sản Việt Nam và hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay và về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh./.

Huyện Đoàn Tân Uyên

Tác giả: Nguyễn Huyền