A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

HUYỆN TÂN UYÊN HỖ THANH NIÊN TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH OCOP

         

 

 

 

          Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022. Ban Thường vụ Huyện đoàn đã hỗ trợ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phúc Khoa triển khai chương trình OCOP.  Các cấp bộ đã tham gia hỗ trợ đoàn viên Nguyễn Văn Chính - chi đoàn bản Phúc Khoa, xã Phúc Khoa trong việc cộng nhận sản phẩm đạt OCOP. 

          Sản phẩm trà Kim Tuyên Phúc Khoa của đồng chí Chính đã được công nhận là sản phẩm OCCOP 3 sao. Không ngừng nỗ lực, đồng chí Chính vẫn tiếp tục nâng cao mẫu mã, chất lượng sản phẩm, luôn trau dồi kinh nghiệm, học hỏi để thu hút người tiêu dùng biết đến ngày một nhiều hơn.

       Đây là sản phẩm chè OCOP đầu tiên của thanh niên huyện Tân Uyên. Với mong muốn đây sẽ là động lực để thanh niên các xã, thị trấn tiếp tục có hướng đi lâu dài cho sản phẩm của gia đình phát triển được. Cùng với ổi, nhãn của đoàn viên Phan Thanh Quang, sản phẩm chè khô sẽ tiếp tục trinh phục được thị trường gần xa, để sản phẩm ngày càng được biết đến.

Một số hình ảnh cơ sở sản xuất chè đồng chí Nguyễn Văn Chính:

Sản phẩm chè của ĐV Nguyễn Văn Chính được Hội đồng đánh giá sản phẩm của UBND huyện Tân Uyên

 

 

ĐV Nguyễn Văn Chính bên sản phẩm và cơ sở sản xuất của gia đình tại bản Phúc Khoa, xã Phúc Khoa
 

 


Tác giả: Huyện Đoàn Tân Uyên
Nguồn: huyện Đoàn Tân Uyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: