A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

PHONG THỔ: Diễn đàn “Nhớ về Bác - Lòng ta trong sáng hơn”- Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)

Ngày 17/5/2023 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phong Thổ tổ chức diễn đàn "Nhớ về Bác - Lòng ta trong sáng hơn” kỷ niệm 133 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023). Đây là dịp sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm giúp đoàn viên, thanh niên nhận thức sâu sắc, toàn diện về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh; những cống hiến vĩ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc Việt Nam, phong trào Cộng sản và Công nhân quốc tế.

Diễn đàn có sự tham gia đông đảo của các đoàn viên thanh niên của trường PTDTNT THPT Phong Thổ. Tại diễn đàn, các bạn đoàn viên đã tham gia kể một câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Bác, hát các ca khúc ca ngợi về Bác Hồ kính yêu, về Đảng, quê hương đất nước.

Qua Diễn đàn, mỗi đoàn viên thanh niên tự rút ra cho mình những bài học lớn, luôn phát huy tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ, gương mẫu trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; góp phần định hướng những công việc, hoạt động cụ thể, góp sức trẻ của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, Tổ quốc Việt Nam ngày càng văn minh, giàu đẹp.

 

 

 


Tác giả: Huyện đoàn Phong Thổ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: