A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

PHONG THỔ: TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NÂNG CAO NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ VÀ HỘI NHẬP QUỐC TẾ CHO CÁN BỘ ĐOÀN, ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN


Ngoại ngữ, nhất là tiếng Anh được ví như chiếc “chìa khóa vạn năng” để mở cánh cửa hội nhập, là công cụ hỗ trợ đắc lực để các bạn trẻ tăng tính cạnh tranh trên trường quốc tế. Vì vậy, nâng cao năng lực ngoại ngữ cho đội ngũ cán bộ Đoàn, ĐV-TN trở thành một vấn đề cấp thiết, cần sự tham gia tích cực của cả hệ thống chính trị, các đơn vị, tổ chức, cộng đồng xã hội, trong đó cần nhất là ý thức tự giác, tinh thần tự học, tự trau dồi ngoại ngữ của mỗi bạn trẻ.

          Ngày 25/9/2023, Huyện đoàn đã tổ chức buổi tọa đàm “Nâng cao năng lực ngoại ngữ và hội nhập quốc tế cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên thanh niên”.

Bên cạnh đó, Huyện đoàn cũng đã chỉ đạo các cấp bộ Đoàn còn phối hợp triển khai, vận động cán bộ, ĐV-TN tích cực tham gia các cuộc thi ngoại ngữ qua mạng Internet; tổ chức nhiều hình thức kiểm tra, đánh giá trình độ ngoại ngữ để nắm bắt tình hình, năng lực sử dụng ngoại ngữ của cán bộ Đoàn, ĐV-TN, từ đó đề ra các hình thức đào tạo, bồi dưỡng phù hợp. Song song với việc thành lập, các cấp bộ Đoàn còn đặc biệt quan tâm đến công tác duy trì hoạt động của những CLB ngoại ngữ, nhóm học tập ngoại ngữ theo sở thích của ĐV-TN, tổ chức một số đội hình thanh niên tình nguyện với lực lượng nòng cốt biết ngoại ngữ để giới thiệu đến du khách, bạn bè quốc tế về danh lam thắng cảnh, lịch sử, văn hóa địa phương.

Quang cảnh buổi tọa đàm 

 

Sinh hoạt các Câu lạc bộ Tiếng Anh 


Tác giả: Huyện đoàn Phong Thổ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: