A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

PHONG THỔ: TRIỂN KHAI PHONG TRÀO “HỌC SINH 3 TỐT”, DIỄN ĐÀN “XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP - NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”

Nhằm giáo dục đạo đức, lối sống văn hóa, ngăn chặn nạn bạo lực học đường trong học sinh khối THPT, giúp học sinh nhận thức rõ hơn về giá trị của tình bạn, đồng thời nâng cao nhận thức của học sinh trong xây dựng văn hoá ứng xử trên không gian mạng, Huyện đoàn Phong Thổ đã chỉ đạo 100% Đoàn các trường THPT trên địa bàn Huyện tổ chức triển khai Phong trào “Học sinh 3 tốt”, Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường” năm học 2022 - 2023.

Tại Diễn đàn, các em học sinh được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi với các đồng chí Giàng A Sang, Phó bí thư Huyện đoàn, Ban giám hiệu các trường, các thầy cô giáo về cách thức đánh giá và xếp loại “Học sinh 3 tốt”, các kiến thức, kỹ năng phòng chống bạo lực học đường, xâm hại trẻ em, xây dựng tình bạn đẹp, xây dựng văn hoá ứng xử trên không gian mạng và nhận những phần quà hấp dẫn từ Ban Tổ chức. Cũng tại Diễn đàn, các bạn học sinh cũng được tham gia trả lời các câu hỏi của chương trình về “Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường”.

Nhân dịp về dự Diễn đàn, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã trao tặng 05 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Phong Thổ.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực tạo môi trường để các em học sinh được rèn kỹ năng sống, giáo dục các em về những giá trị đạo đức tốt đẹp trong việc xây dựng tình bạn đẹp của tuổi học trò, tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường để góp phần xây dựng môi trường học tập thân thiện.

 

 

Hình ảnh tại trường THPT Phong Thổ

 

Hình ảnh tại Trường PTDTNT huyện

 

 

Hình ảnh tại trường THPT Dào San

 

Hình ảnh tại Trung tâm GDNN-GDTX huyện


Tác giả: Huyện đoàn Phong Thổ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: