A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 89 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2020)

Sáng ngày 26/3/2020, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Lai Châu đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020).

Tại buổi tọa đàm, 25 đại biểu là cán bộ đoàn chuyên trách cấp tỉnh đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang qua 89 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tự hào về truyền thống vinh quang ấy, tuổi trẻ Lai Châu tiếp bước và ra sức thi đua trong các hoạt động, phong trào đoàn, đồng thời hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

Trong nửa nhiệm kỳ 2017 - 2022, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Lai Châu đã có những bước chuyển biến tích cực, đạt được những kết quả trên tất cả các lĩnh vực. Công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn tiếp tục được đẩy mạnh, đổi mới với nhiều hình thức phong phú, sáng tạo, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia. Các chương trình, phong trào, đề án được triển khai với các nội dung cụ thể, đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương cũng như sự nghiệp chăm lo, bồi dưỡng thanh thiếu nhi. Trong những năm qua, đã có 98.854 lượt thanh niên tham gia các hoạt động tình nguyện do Đoàn, Hội tổ chức; toàn tỉnh xây dựng được 75 sân chơi cho em và Công trình “Đường bê tông nông thôn” hoàn thiện với chiều dài 1.150m, đảm bảo cảnh quan và môi trường sinh thái và phục vụ đi lại cho nhân dân ở xã khó khăn với trị giá con đường là 870 triệu đồng, 94 công trình thanh niên cấp huyện, thành phố với tổng trị giá hơn 4 tỷ đồng, 1.208 công trình thanh niên cấp cơ sở.

Tiếp nối truyền thống, Tuổi trẻ Lai Châu sẽ tiếp tục ra sức thi đua học tập, rèn đức, luyện tài, xây dựng tinh thần tình nguyện và lối sống đẹp trong cộng đồng; tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; ra sức trẻ cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.

 


Tác giả: Thu Thủy
Nguồn: Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: