Trang bị phương pháp tư duy sáng tạo cho đoàn viên, thanh niên

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021,  Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị tập huấn trang bị  phương pháp tư duy sáng tạo cho thanh thiếu nhi năm 2021 vào ngày 08/9/2021 tại Khách sạn Mường Thanh Lai Châu.

Toàn cảnh HN tập huấn

Tham dự tập huấn có 35 cán bộ Đoàn thành phố Lai Châu, Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, giảng viên trẻ trường cao đẳng cộng đồng tỉnh, thành viên các CLB sáng tạo trẻ tỉnh tham gia. Các đại biểu được tập huấn các kiến thức để trang bị phương pháp tư duy sáng tạo, hiệu quả cho ĐVTN trong học tập, lao động, công tác,...Thông qua Hội nghị tập huấn đoàn viên, thanh niên sẽ được trang bị nhiều kiến thức: Tư duy sáng tạo là gì, vai trò của tư duy sáng tạo, các phương pháp tư duy sáng tạo, qua hội nghị đoàn viên, thanh niên mạnh dạn đưa ra những ý tưởng mới vào thực tiễn. Đây là hoạt động thiết thực, cụ thể nhằm thực hiện có hiệu quả phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo”, tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên phát huy khả năng sáng tạo, làm chủ khoa học công nghệ, góp phần đào tạo nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao và ngày càng khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn đoàn viên, thanh niên, trong tham gia xây dựng đất nước thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Tác giả: Ban Phong trào Tỉnh đoàn
Nguồn: Ban Phong trào Tỉnh đoàn