A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trên 1.500 người lao động, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên tham gia Hội chợ việc làm tỉnh Lai Châu năm 2022.

Ngày 13 - 14/5, Tỉnh đoàn đã phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh tổ chức Hội chợ việc làm tỉnh Lai Châu năm 2022, thu hút hơn 1.500 người lao động, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên tham gia.

Hội chợ việc làm tỉnh Lai Châu năm 2022 được tổ chức trong 2 ngày (13-14/5), có sự tham gia của 21 công ty, doanh nghiệp cùng 21 gian hàng với các hoạt động tư vấn, giới thiệu việc làm và tuyển chọn lao động.

Hội chợ việc làm tạo cơ hội cho người lao động, học sinh, sinh viên sắp tốt nghiệp ra trường trực tiếp tiếp cận được với các thông tin về việc làm, phỏng vấn và tuyển dụng, từ đó tìm được việc làm phù hợp với trình độ đào tạo sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, giúp cho người lao động, đoàn viên, thanh niên chưa có việc làm, thanh niên công nhân mất việc trở về địa phương được tìm hiểu, tiếp cận sớm có việc làm ổn định. Hội chợ còn giúp các công ty, doanh nghiệp lựa chọn được nguồn nhân lực trẻ, chất lượng để bổ sung, đáp ứng nhu cầu chiến lược phát triển kinh doanh của đơn vị.

Sau 2 ngày tổ chức, đã có 1.874 số lượt lao động được nghe tư vấn, 1.538 số lao động được phỏng vấn trực tiếp tại gian hàng, 198 lao động đăng ký việc làm với các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Hội chợ việc làm kết nối người lao động với doanh nghiệp, các cơ sở đào tạo; là địa chỉ tin cậy giữa các doanh nghiệp, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, dạy nghề với người lao động, học sinh tốt nghiệp THPT, đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh; tạo cơ hội cho người lao động, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên được tiếp cận đầy đủ thông tin về đào tạo nghề, thị trường lao động trong nước và xuất khẩu lao động.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội chợ việc làm tỉnh Lai Châu năm 2022.

Ngày hội việc làm tỉnh Lai Châu năm 2022
Đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên tham gia Ngày hội việc làm năm 2022

 

Nhân viên doanh nghiệp giới thiệu thông tin vị trí việc làm đến người lao động
Các cơ sở đào tạo tư vấn cho phụ huynh chọn nghề cho học sinh, sinh viên
Đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên tham gia Ngày hội việc làm năm 2022

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: