Cái quý nhất của con người là Cuộc sống và Danh dự sống, bởi vì đời người chỉ sống có một lần. Phải sống sao cho khỏi xót xa, ân hận vì những năm tháng đã sống hoài, sống phí; để khỏi hổ thẹn vì những việc làm ty tiện, đớn hèn, bị mọi người khinh bỉ  Tập huấn kỹ năng Phòng chống đuối nước cho thành viên Hội đồng trẻ em tỉnh Lai Châu Tập huấn kỹ năng "An toàn trên không gian mạng" cho thành viên Hội đồng trẻ em tỉnh Lai Châu Nguyên Chủ tịch Hội đồng trẻ em vinh dự lọt vào vòng chung kết Cuộc thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ IV, năm 2022 THÀNH PHỐ LAI CHÂU TRIỂN KHAI TỐT MÔ HÌNH LẤY Ý KIẾN CỦA TRẺ EM VÀO CÁC VẤN ĐỀ CỦA TRẺ EM Sùng lan Phương, Phó Chủ tịch Hội đồng trẻ em tỉnh Lai Châu - Cô bé vùng cao chăm ngoan, học giỏi Lễ Phát động Tháng hành động vì trẻ em - Diễn đàn trẻ em tỉnh Lai Châu năm 2022 "Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống, xâm hại, bạo lực trẻ em" Mối quan hệ giữa phòng ngừa, ngăn chặn nguy cơ suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” ở bên trong với đấu tranh chống “tác động chuyển hóa” từ bên ngoài TAM ĐƯỜNG - MÔ HÌNH HOẠT ĐỘNG DÀNH CHO ĐỘI VIÊN LỚN Ngày đoàn viên năm 2022 trên địa bàn huyện Than Uyên Hoạt động " Lớp em treo ảnh Bác Hồ " năm học 2021-2022 trên địa bàn huyện Than Uyên Hội đồng đội huyện Than Uyên chú trọng triển khai các mô hình hoạt động dành cho Đội viên lớn

Trên 1.500 người lao động, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên tham gia Hội chợ việc làm tỉnh Lai Châu năm 2022.

Ngày 13 - 14/5, Tỉnh đoàn đã phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh tổ chức Hội chợ việc làm tỉnh Lai Châu năm 2022, thu hút hơn 1.500 người lao động, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên tham gia.

Hội chợ việc làm tỉnh Lai Châu năm 2022 được tổ chức trong 2 ngày (13-14/5), có sự tham gia của 21 công ty, doanh nghiệp cùng 21 gian hàng với các hoạt động tư vấn, giới thiệu việc làm và tuyển chọn lao động.

Hội chợ việc làm tạo cơ hội cho người lao động, học sinh, sinh viên sắp tốt nghiệp ra trường trực tiếp tiếp cận được với các thông tin về việc làm, phỏng vấn và tuyển dụng, từ đó tìm được việc làm phù hợp với trình độ đào tạo sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, giúp cho người lao động, đoàn viên, thanh niên chưa có việc làm được tìm hiểu, tiếp cận sớm có việc làm ổn định. Hội chợ còn giúp các công ty, doanh nghiệp lựa chọn được nguồn nhân lực trẻ, chất lượng để bổ sung, đáp ứng nhu cầu chiến lược phát triển kinh doanh của đơn vị.

Sau 2 ngày tổ chức, đã có 1.874 số lượt lao động được nghe tư vấn, 1.538 số lao động được phỏng vấn trực tiếp tại gian hàng, 198 lao động đăng ký việc làm với các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Hội chợ việc làm kết nối người lao động với doanh nghiệp, các cơ sở đào tạo; là địa chỉ tin cậy giữa các doanh nghiệp, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, dạy nghề với người lao động, học sinh tốt nghiệp THPT, đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh; tạo cơ hội cho người lao động, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên được tiếp cận đầy đủ thông tin về đào tạo nghề, thị trường lao động trong nước và xuất khẩu lao động.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội chợ việc làm tỉnh Lai Châu năm 2022.

Ngày hội việc làm tỉnh Lai Châu năm 2022
Đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên tham gia Ngày hội việc làm năm 2022

Nhân viên doanh nghiệp giới thiệu thông tin vị trí việc làm đến người lao động
Các cơ sở đào tạo tư vấn cho phụ huynh chọn nghề cho học sinh, sinh viên