A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN DƯƠNG "HỌC SINH 3 TỐT"

  Học sinh có thành tích nổi bật trong học tập và rèn luyện, là thanh niên tiêu biểu, đoàn viên xuất sắc, tích cực tham gia các hoạt động đoàn, tình nguyện, có thể lực tốt.

    “Học sinh 3 tốt” là những học sinh ưu tú trong học tập và rèn luyện, nỗ lực vượn lên, vượt qua khó khăn để đạt thành tích học tập xuất sắc, tham gia tích cực các hoạt động Đoàn, Hội và phong trào thanh niên. “Phong trào “Học sinh 3 tốt” là một nội dung quan trọng trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học, thông qua đó tạo môi trường tốt để cho học sinh trải nghiệm, rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành hơn trong học tập, nghề nghiệp, cuộc sống. Ngay đầu năm học BTV Huyện đoàn Sìn Hồ đã chỉ đạo 4 đoàn trường THPT trên địa bàn triển khai, 100% Đoàn trường đã triển khai phong trào và xét bình chọn tuyên dương 66 em học sinh đã được các trường THPT trên địa bàn huyện trao đạt danh hiệu "học sinh 3 tốt" năm học 2021-2022. Huyện đoàn xét chọn tuyên dương 9 học sinh, trình Tỉnh đoàn xét tuyên dương 2 em học sinh.

 

22 em trường THPT Nậm Tăm

 

10 trường TTGGNN-GDTX

 

19 em trường THPT Sìn Hồ 

15 em trường THPT DTNT

   Triển khai phong trào "học sinh 3 tốt" là xây dựng môi trường, tạo động lực cho học sinh rèn luyện, phấn đấu toàn diện trên các mặt: đạo đức, học tập, thể lực; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo trong các trường THPT.


Tác giả: Huyện đoàn Sìn Hồ
Nguồn: Huyện đoàn Sìn Hồ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: