TUYÊN TRUYỀN BIỂN ĐẢO NĂM 2022

CHỦ ĐỀ TUYÊN TRUYỀN BIỂN ĐẢO NĂM 2022

Thược hiện Chương trình công tác Đoàn và Phong trào TTN năm 2022. BTV Huyện đoàn triển khai 2 đợt tổ chức tuyên truyền biển đảo trong năm, chọn 2 đơn vị triển khai cấp huyện là xã Phúc Than, Đoàn trường THPT Mường Than.Tại chương trình, trên 175 bạn đoàn viên, thanh niên được nghe diễn biến tình hình an ninh chính trị trên các vùng biển, đảo; quan điểm, chủ trương của Đảng và Nhà nước về giải quyết các vấn đề tranh chấp trên biển, khẳng định cơ sở pháp lý quốc tế về chủ quyền biển, đảo Việt Nam; tuyên truyền việc triển khai thực hiện Luật biển Việt Nam; sự nỗ lực của các nước ASEAN trong xây dựng Bộ Quy tắc ứng xử ở Biển Đông (COC).

Thông qua Hội nghị tuyên truyền nhằm góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên hiểu rõ vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, chủ động phòng, chống các âm mưu, thủ đoạn của các nước lớn can dự vào Biển Đông, đe dọa đến an ninh, chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc Việt Nam.

(Một số hình ảnh tuyên truyền)