TUYÊN TRUYỀN VỀ CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO, BIÊN GIỚI CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM 2021

Thực hiện Kế hoạch số 490 - KH/ĐTN, ngày 10/3/2021 của Ban Chấp hành Huyện đoàn về việc "Tuyên truyền công tác phân giới, cắm mốc, quản lý biên giới đất liền; biển, đảo và công tác thông tin đối ngoại năm 2021". Ngày 29/3/2021 Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, biên giới cho 42 đoàn viên thanh niên.

Tại Hội nghị đoàn viên thanh niên đã được tuyên truyền về tình hình chủ quyền biển đảo, biên giới hiện nay và trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong việc tham gia bảo vệ và giữ gìn chủ quyền biển đảo của Việt Nam.

Thông qua Hội nghị nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm bảo vệ và giữ gìn chủ quyền biển đảo, biên giới thiêng liêng của Tổ quốc; từ đó, giáo dục tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc, ý thức bảo vệ độc lập chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ cho đoàn viên thanh niên./.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

Toàn cảnh Hội nghị tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, biên giới cho đoàn viên thanh niên
Đồng chí Tao Văn Giót - Bí thư Huyện đoàn tuyên truyền về tình hình chủ quyền biển đảo, biên giới hiện nay và trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong việc tham gia bảo vệ và giữ gìn chủ quyền biển đảo của Việt Nam