A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên mục "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng" của Trường PTDTBT THCS Pa Tần

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024. Liên đội Trường PTDTBT THCS Pa Tần dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn của nhà trường đã tổ chức quyên góp ủng hộ gây quỹ "Tết vì bạn nghèo" chủ đề "Xuân hạnh phúc - Tết yêu thương" xuân Giáp Thìn 2024.

Chương trình quyên góp ủng hộ "Xuân hạnh phúc - Tết yêu thương"

Với mục đích huy động sự quan tâm, giúp đỡ các em đội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi hoặc bố mẹ li hôn; hỗ trợ, động viên các em về vật chất và tinh thần trong dịp Tết Nguyên Đán năm 2024 để các em tiếp tục phấn đấu học tập, vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt và không để em nào không có Tết. Đồng thời, qua phong trào “Tết vì bạn nghèo” nhằm giáo dục cho các em đội viên truyền thống tương thân, tương ái, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc; Phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau.

Các Thầy cô giáo Trường PTDTBT THCS Pa Tần quyên góp ủng hộ

Các em học sinh Trường PTDTBT THCS Pa Tần quyên góp ủng hộ

Số tiền quyên góp được là 3.026.000đ đã được trao cho 11 em đội viên có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Giáp Thìn 2024. 

Lãnh đạo nhà trường trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Phong trào quyên góp ủng hộ gây quỹ "Tết vì bạn nghèo"  chủ đề "Xuân hạnh phúc - Tết yêu thương" của Trường PTDTBT THCS Pa Tần đã góp phần giáo dục đạo đức, truyền thống Tương thân, tương áiLá lành đùm lá rách đối với toàn thể học sinh, chương trình cũng đã tạo ra sức lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng.

 


Tác giả: Huyện đoàn Sìn Hồ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: