HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 80 NăM THÀNH LẬP ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH (15/5/1941 - 15/5/2021)

Thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021); Với mục đích tuyên truyền, giáo dục về lịch sử, truyền thống 80 năm xây dựng, trưởng thành của Đội TNTP Hồ Chí Minh; Hội đồng Đội huyện Tân Uyên đã chỉ đạo Liên đội các trường học trên địa bàn huyện tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng tới chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Tiêu biểu như tổ chức đồng loạt tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn" năm 2021. Các Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động diễn hành, chào cờ, nghi thức đội, sinh hoạt chủ điểm, đồng diễn, tổ chức trò chơi, thi nấu ăn... Nhân dịp kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021) và hướng tới chào mừng kỷ niệm bầu cử đại biểu Quốc Hội và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, ngày 12/5/2021 Huyện Đoàn, Hội Đồng đội Tân Uyên gắn biển công trình thanh niên “ Bộ dụng cụ thể dục” cho thanh thiếu nhi tại khuân viên hành lang sân vận động huyện. Công trình nhằm phát triển thể lực, rèn luyện sức khỏe và động viên, khuyến khích thanh thiếu nhi và nhân dân tự giác tham gia luyện tập thể dục, thể thao và hình thành thói quen thường xuyên rèn luyện thân thể nhằm nâng cao thể lực cho mỗi người.

Hoạt động văn nghệ chào mừng ngày hội

Công trình thanh niên “ Bộ dụng cụ thể dục” cho thanh thiếu nhi

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, các Liên đội đã tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021) trên địa bàn huyện đảm bảo thiết thực, ý nghĩa và đảm bảo công tác phòng chống dịch. Thông qua các hoạt động đã giúp đội viên, thiếu niên, nhi đồng hiểu rõ và càng thêm tự hào về lịch sử, truyền thống của Đội TNTP Hồ Chí Minh, tích cực học tập, rèn luyện để trở thành những đội viên tiêu biểu, cháu ngoan Bác Hồ./.

Một số hình ảnh của các liên đội:

Huyện Đoàn Tân Uyên

Tác giả: Nguyễn Huyền