HOẠT ĐỘNG SINH HOẠT HÈ TẠI BẢN HÔ BON, XÃ PHÚC KHOA, HUYỆN TÂN UYÊN

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn; Công văn số70-CV/HĐĐ, ngày 09/6/2021 của Hội đồng Đội huyện về việc tổ chức các hoạt động Hè năm 2021. Ban Chấp hành Đoàn xã Phúc Khoa đã xây dựng Kế hoạch số 86-KH/ĐTN, ngày 28/5/2021 hướng dẫn, chỉ đạo các chi đoàn tổ chức sinh hoạt hè cho thiếu nhi dịp hè tại địa phương.

Ngày 18/7/2021 BCH Đoàn xã tổ chức sinh hoạt hè tại bản Hô Bon. Tổ chức tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước, xâm hại trẻ em, Covid 19. Tổ chức múa hát và các trò chơi cho 20 lượt học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương. Tặng 6 cặp sách cho 6 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn, Hội Đồng đội xã Phúc Khoa tặng 6 cặp sách cho 6 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Đây là dịp để các em được giải tỏa áp lực trong học tập, tham gia khám phá nhưng trò chơi với đúng lứa tuổi học sinh, biết đoàn kết gắn bó cùng nhau thực hiện một nhiệm vụ mà các anh chị hướng dẫn, tạo sự thích thú khơi gợi niềm háo hức để thiếu nhi tích cực tìm hiểu, trao đổi với nhau đạt được kết quả trong buổi sinh hoạt.

Huyện Đoàn Tân Uyên

Tác giả: Nguyễn Huyền