Tân Uyên: HOẠT ĐỘNG SINH HOẠT HÈ TẠI BẢN NẬM BON II, XÃ PHÚC KHOA

Tiếp tục thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện, Ban Chấp hành Đoàn xã đã tích cực phối hợp với Bí thư chi đoàn các bản tổ chức sinh hoạt hè cho thiếu nhi. Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, an toàn cho thiếu nhi trong dịp hè, BCH đoàn xã đã thường xuyên xuống bản tổ chức các hoạt động cho thiếu nhi tại địa phương.

Hoạt động dạy nhảy cho thiếu nhi bản Nà Khoang khi tham gia sinh hoạt hè

Ngày 12/8/2020 đồng chí Nguyễn Thị Huyền - Bí thư đoàn xã đã cùng với bí thư chi đoàn bản Nà Khoang tổ chức sinh hoạt hè cho thiếu nhi tại bản với các nội dung: tuyên truyền phòng chống Covid 19, tai nạn thương tích, phòng chống đuối nước không tụ tập ra sông suối tắm; tổ chức trò chơi, hát, nhảy… cho 35 thiếu nhi của bản tham gia.

Đ/c Nguyễn Thị Huyền - Bí thư đoàn xã tổ chức trò chơi cho thiếu nhi

Ban Chấp hành Đoàn xã luôn nêu cao tinh thần phát huy vai trò là tổ chức đi đầu trong quan tâm, chăm lo đến thiếu niên nhi đồng tại địa phương. Đến cuối tháng 8/2020 trên địa bàn xã Phúc khoa đã tổ chức được 7 điểm sinh hoạt hè, với 14 buổi cho 950 lượt thiếu nhi về tham gia sinh hoạt tại địa phương dịp hè.

Tác giả: Huyện Đoàn Tân Uyên
Nguồn: huyện Đoàn Tân Uyên