A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

NẬM NHÙN – Để các em thiếu nhi có một mùa hè thực sự vui, khỏe, bổ ích

Hè về là thời điểm các em học sinh về sinh hoạt tại địa phương từ các trường. Chính vì vậy việc tạo các hoạt động hè cho thiếu nhi cần được quan tâm thực hiện tốt.

Năm 2020 là năm bùng phát dịch bệnh covid-19, dẫn đến việc tổ chức sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi gặp nhiều khó khăn. Do đó, để các em có một mùa hè thật ý nghĩa, các cơ sở Đoàn trong toàn huyện đã nghiên cứu tình hình thực tiễn ở địa phương và có phương pháp tổ chức các hoạt động cho các em trong dịp hè thật sự vui, khoẻ, bổ ích, vừa đảm bảo phòng chống dịch bệnh an toàn, vừa tổ chức các hoạt động vui chơi cho các em.

Ngày 22/8, Đoàn thanh niên xã Trung Chải tổ chức sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi tại bản Nậm Sảo, bản Trung Chải. Bằng cách chia nhỏ các điểm vui chơi; tổ chức trò chơi kết hợp tuyên truyền như vẽ tranh tuyên truyền phòng dịch, học cách phòng tránh dịch bệnh như thường xuyên rửa tay, đeo khẩu trang y tế;... Để các em có kiến thức về chăm sóc sức khỏe, giữ gìn vệ sinh cá nhân, đóng góp những hành động cụ thể để cùng gia đình, nhà trường và cộng đồng phòng, chống dịch bệnh.

Tham gia các trò chơi rèn luyện sức khỏe
Hướng dẫn vũ điệu rửa tay cho các em

Thông qua buổi sinh hoạt, các em không chỉ được rèn luyện sức khỏe, tinh thần mà còn có thêm kiến thức, kỹ năng trong việc phòng chống dịch bệnh. 


Tác giả: Bảo Ngọc
Nguồn: Huyện đoàn Nậm Nhùn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: