PHONG THỔ KHỞI CÔNG VÀ KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH THANH NIÊN “HÒN NON BỘ” VÌ ĐÀN EM THÂN YÊU

Trong 2 ngày 5-6/6/2022 Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện, Hội đồng Đội huyện Phong Thổ phối hợp cùng Đoàn TN xã Ma Li Pho, Đoàn TN trường Mầm non Ma Li Pho ra quân Chiến dịch “Mùa hè xanh” năm 2022

Trong khuôn khổ chiến dịch. Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện, Hội đồng Đội huyện Phong Thổ phối hợp cùng Đoàn TN xã Ma Li Pho, Đoàn TN trường Mầm non Ma Li Pho đã xây dựng công trình Thanh niên “Hòn non bộ” vì đàn em thân yêu. Công trình được triển khai xây dựng và khánh thành trong thời gian 1,5 ngày. Tổng kinh phí thực hiện công trình gần 20 triệu đồng, được gây quỹ từ cán bộ công nhân viên, các phụ huynh trong nhà trường, nguồn xã hội hóa...

Đoàn viên Thanh niên trên địa bàn huyện tham gia xây dựng công trình

Đây là công trình Thanh niên mang lại ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần tạo nên vẻ mỹ quan cho khuôn viên nhà trường. Ngoài ra công trình còn giáo dục cho học sinh ý thức bảo vệ môi trường, giữ cho sân trường xanh, sạch, đẹp tạo không khí trong lành giúp việc rèn luyện, phát triển thể chất, nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa, tinh thần vui chơi, học tập được tốt hơn.

Quá trình thực hiện công trình

Công trình Thanh niên “Hòn Non Bộ” là một trong những công trình “Vì đàn em thân yêu” do Hội đồng Đội huyện phát động triển khai trong năm 2022 nhằm chào mừng Đại Hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Khánh thành công trình "Vì đàn em thân yêu"

Toàn cảnh công trình "Hòn non bộ" vì đàn em thân yêu

Hội đồng Đội huyện kiểm tra, nghiệm thu và bàn giao công trình

Công trình thanh niên “Hòn non bộ” vì đàn em thân yêu là hoạt động, việc làm thiết thực của tuổi trẻ góp phần cùng địa phương, đơn vị hoàn thành nhiệm vụ. Tạo dấu ấn đẹp trong hành trình xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ. Đặc biệt đối với là các em thiếu nhi, học sinh. Công trình“Hòn non bộ” vì đàn em thân yêu một lần nữa khẳng định tinh thần đoàn kết, nỗ lực cố gắng của cán bộ công nhân viên trong nhà trường - Chính quyền xã Ma Li Pho cùng chung tay xây dựng nông thôn mới ngày càng giàu đẹp.

Tác giả: Lỳ Cá Lòng
Nguồn: Hội đồng Đội huyện Phong Thổ