A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

PHONG THỔ: NHỮNG PHẦN QUÀ Ý NGHĨA TRONG NGÀY TẾT THIẾU NHI

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Ngày 31/5/2022 Huyện đoàn Phong Thổ, Hội đồng Đội huyện phối hợp với Đoàn thanh niên Đồn biên phòng Huổi Luông và Đoàn thanh niên xã Huổi Luông tổ chức buổi giao lưu tặng quà cho các em học sinh bản Huổi Luông 1, xã Huổi Luông huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Đã là tết thì các trẻ em được quyền “vui chơi, thể hiện mình và đón nhận phần thưởng do người lớn và xã hội ban tặng”. Với mong ước đó, Hội đồng Đội huyện Phong Thổ tổ chức chương trình này giúp các em được vui chơi đón tết thiếu nhi 01/06 trong không khí vui vẻ,thân thiện và bổ ích thông qua các nội dung giao lưu, gặp mặt, thưởng thức chương trình nghệ thuật và trò chơi.

 
Các em thiếu nhi tham gia tương tác cùng anh chị Đoàn
 

Chương trình diễn ra trong không khí rộn ràng, vui tươi với các tiết mục văn nghệ sôi động được đầu tư bài bản, công phu và được biểu diễn qua những nét hồn nhiên của các cháu thiếu nhi. Những tiếng hát, nụ cười, niềm vui giản dị ánh lên trong đôi mắt trẻ thơ trong ngày Tết Thiếu nhi đã trở thành niềm hạnh phúc của những anh chị làm chương trình.

 
Các đơn vị tặng quà cho các cháu thiếu nhi
 

Được tổ chức thường niên, “Vui tết thiếu nhi 1/6” thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Xã hội, cộng đồng đến đời sống vật chất, tinh thần của các thế hệ măng non tương lai của đất nước. Mong các em luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời bố mẹ, thầy cô, luôn phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập. 

Trong buổi giao lưu các đơn vị đã trao tặng 100 suất quà với tổng trị giá gần 15 triệu đồng bao gồm bánh kẹo, sữa và áo khoác, đồ dùng học tập cho các em học sinh. Số tiền quà tặng trên được các nhà tài trợ: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Phụ nữ Việt Nam, Cơ sở nấm Đông trùng Hạ thảo Huy Cương, cửa hàng Viettel chi nhánh Phong Thổ.

 
Các em ra về trong niềm vui và sự hạnh phúc
 

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đem lại cho tất cả người tham gia với tâm trạng vui tươi và phấn khởi..


Tác giả: Lỳ Cá Lòng
Nguồn: Hội đồng Đội huyện Phong Thổ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: