PHONG THỔ: Sinh hoạt dưới cờ chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021 về việc triển khai các hoạt động trải nghiệm, hoạt động tập thể nhằm đổi mới nội dung sinh hoạt dưới cờ, sáng ngày 16/10/2020, Trường THCS Khổng Lào đã tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ đề "Tôn sư trọng đạo". Nội dung sinh hoạt chào cờ không chỉ nhằm đánh giá và nhận xét về tình hình học tập và nề nếp của từng lớp trong tuần vừa qua mà còn tổ chức nhiều hoạt động bổ ích và lí thú, tạo tâm thế hứng thú, tích cực cho cả tuần học tập và rèn luyện của học sinh tại trường. Buổi sinh hoạt không chỉ tạo tâm thế hứng thú, tích cực cho một tuần học tập hiệu quả mà còn rèn luyện cho đội viên kĩ năng làm việc nhóm, thói quen luyện tập bồi dưỡng năng khiếu của bản thân, thói quen đọc sách mỗi ngày để trau dồi kiến thức, làm phong phú tâm hồn... Đây là hoạt động thiết thực, bổ ích đã được Liên đội trường THCS Khổng Lào duy trì và phát huy.

Hình ảnh: Đội viên Liên đội trường THCS Khổng Lào thuyết trinh báo tường

Tác giả: Vân Điệp