A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Sìn Hồ: Làm điểm vui chơi cho thiếu nhi năm 2022

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022. Ban Thường vụ Huyện đoàn Sìn Hồ đã chỉ đạo Đoàn các xã Lùng Thàng xây dựng 01 công trình điểm vui chơi cho thiếu nhi

        Các công trình được Đoàn cơ sở triển khai và hoàn thiện vào ngày 09/6/2022. trọng tâm, cao điểm trong dịp Tháng Thanh niên, Chiến dịch thanh niên tình nguyện. Điểm vui chơi được làm tại điểm bản với tổng trị giá 10 triệu đồng.

         Công trình điểm vui chơi cho thiếu nhi gồm bộ trò chơi như xích đu, bập bênh, cầu trượt.... Công trình hoàn thành trở thành điểm vui chơi cho các em thiếu nhi độ tuổi mẫu giáo và tiểu học tại điểm bản. Đây là hoạt động thiết thực với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần phát triển kỹ năng cho các em thiếu nhi, đồng thời hạn chế tai nạn thương tích, phòng chống đuối nước cho trẻ em. 

 

 

          Có thể nói, công trình điểm vui chơi, sinh hoạt cho thanh thiếu nhi đã giúp các xã, thị trấn có điểm sinh hoạt lành mạnh cho thanh thiếu nhi, tạo sân chơi cho các em thiếu nhi, qua đó tăng cường công tác đoàn kết tập hợp thanh thiếu niên trên địa bàn dân cư và thể hiện vai trò trách nhiệm của tổ chức Đoàn trong việc chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng./.


Tác giả: chúm chím
Nguồn: Huyện đoàn Sìn Hồ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: