TAM ĐƯỜNG: HOẠT ĐỘNG PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH

Với mục đích nâng cao nhận thức của thanh thiếu nhi, gia đình và xã hội trong việc trang bị kỹ năng phòng đưới nước cho học sinh, trẻ em. Tăng cường và đẩy mạnh hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho thanh thiếu nhi, giúp các em nâng cao sức khỏe, hoàn thiện kỹ năng sống để trẻ tự bảo vệ mình và phòng tránh tai nạn đuối nước.

Chiều ngày 27/9/2018, Được sự chỉ đạo của Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Tam Đường phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC huyện tổ chức hoạt động phòng chống tai nạn thương tích cho các em thiếu niên, nhi đồng.

Với ý nghĩa thiết thực trong việc trang bị kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích cho học sinh, trẻ em, các hoạt động như thế này sẽ được nhân rộng và duy trì trên địa bàn huyện./.

Nguồn: tinhdoan.laichau.gov.vn