TAM ĐƯỜNG - SINH HOẠT CHỦ ĐỀ "MỖI TUẦN MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP, MỘT CUỐN SÁCH HAY, MỘT TẤM GƯƠNG SÁNG"

Hoạt động giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, thiếu niên, nhi đồng thông qua mô hình sinh hoạt dưới cờ, sinh hoạt liên đội, chi đội chủ đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”

Nhằm tuyên truyền đến các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng về Mô hình “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”, qua đó giáo dục cho các em ý thức tự vươn lên trong học tập và cuộc sống; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng, phát huy tính sáng tạo, học tập, rèn luyện kỹ năng, rèn luyện sức khỏe và nâng cao ý thức, trách nhiệm để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. 24/24 liên đội trường học huyện Tam Đường đã tổ chức các hoạt động sinh hoạt dưới cờ “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng” để cổ vũ việc tốt, giúp thiếu nhi tránh xa việc xấu, giáo dục, định hướng những giá trị tốt đẹp cho thiếu nhi như lễ phép, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ; hòa nhã, thân ái với bạn bè… với các hình thức đa dạng, phong phú, phù hợp với thực tế như sân khấu hóa, đố vui, hái hoa dân chủ, thi viết cảm nhận, vẽ tranh, kể chuyện theo sách, xây dựng video clip, hoạt động trải nghiệm, về nguồn, giao lưu... Trong năm học 2021 - 2022, 24/24 Liên đội tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng” với 341 buổi sinh hoạt, 9.934 đội viên, thiếu nhi tham gia.

Khám phá bản thân - Liên đội trường THCS thị trấn Tam Đường

Sinh hoạt của Liên đội trường PTDTBT Tiểu học Khun Há