TÂN UYÊN: TRIỂN KHAI CUỘC THI VẼ TRANH DÀNH CHO THIẾU NHI CHỦ ĐỀ "EM VẼ SẮC MÀU TÌNH NGUYỆN" NĂM 2024

Thực hiện Kế hoạch số 87-KH/HĐĐTW, ngày 15/4/2024 của Hội đồng Đội Trung ương về Tổ chức “Ngày hội sắc màu” năm 2024 Cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi chủ đề “Em vẽ sắc màu tình nguyện”

Nhằm góp phần tạo đợt thi đua sôi nổi trong thiếu nhi cả nước tham gia hưởng ứng năm Thanh niên tình nguyện; giúp các em phát triển toàn diện mọi mặt; phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng; phát huy khả năng tư duy, sáng tạo nghệ thuật hội họa trong các em, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và an toàn cho các em thiếu nhi.

Hội đồng Đội huyện đã triển khai Cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi chủ đề “Em vẽ sắc màu tình nguyện” tới 21/21 Liên đội trên địa bàn huyện.

Dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn của Hội đồng Đội huyện, 100% Liên đội đã nghiêm túc triển khai Cuộc thi tới các em học sinh tại đơn vị mình, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em học sinh.... đã thu hút đông đảo học sinh cùng tham gia.

Dưới đây là một số hình ảnh của các Liên đội:

Hình ảnh 1: Liên đội trường Tiểu học số 2 thị trấn Tân Uyên

Hình ảnh 2: Liên đội trường Tiểu học xã Thân Thuộc