THAN UYÊN THỰC HIỆN CÁC CÔNG TRÌNH, PHẦN VIỆC CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022 và Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Ban Thường vụ Huyện đoàn đã triển khai tới các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện về việc thực hiện các công trình, phần việc chào mừng Đại hội.

Hội đồng Đội huyện đã ban hành Công văn số 03-HĐĐ ngày 13/9/2022 Triển khai cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi Chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam - Mừng Đại hội Đoàn” theo Kế hoạch số 114-KH/HĐĐTW ngày 25/8/2022 của Hội đồng Đội Trung ương. 100% các trường Tiểu học và THCS triển khai tổ chức cho học sinh vẽ tranh và gửi bài với gần 1000 bức tranh của các em thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Bên cạnh việc triển khai các Hội thi, hoạt động văn nghệ. thể dục thể thao, các phần việc chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, một số Liên đội thực hiện các công trình măng non, tiêu biểu như  mô hình "Ngôi nhà rác thải" của Liên đội Trường THCS xã Mường Kim, "Thư viện Xanh"  của Liên đội trường Tiểu học xã Mường Than...

(Một sô hình ảnh)