A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Nậm Nhùn: 100% Liên đội tổ chức sinh hoạt chủ đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”.

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022; Thực hiện Công văn số 217-CV/HĐĐ, ngày 05/10/2021 của Hội đồng Đội tinht Lai Châu về việc đẩy mạnh triển khai mô hình “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”.

 

Ban Thường vụ Đoàn - Hội đồng Đội huyện Nậm Nhùn đã chỉ đạo các Liên đội trường TH và THCS đổi mới hình thức sinh hoạt dưới cờ phong phú đa dạng theo mô hình "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng". với những câu chuyện kể về đạo đức, tác phong, những hành động đẹp của đội viên trong nhà trường, tiếp tục tuyên truyền, tuyên dương, lan tỏa những câu chuyện đẹp trong đội viên, thiếu niên, nhi đồng.  100% Liên đội đã tổ chức lồng ghép các buổi chào cờ sinh hoạt chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp. một cuốn sách hay” thu hút hơn 5526 lượt Đội viên, thiếu niên nhi đồng tham gia và đọc giới thiệu cho đội viên những đầu sách hay, ý nghĩa, phù hợp với lứa tuổi, qua đó nâng cao ý thức học hỏi và tinh thần ham đọc sách trong đội viên.

Một số hình ảnh của hoạt động tiêu biểu các Liên đội trường tiểu học và THCS tổ chức sinh hoạt dưới cờ: ""Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng".

Liên đội trường TH Nậm Hàng
Liên đội trường THCS Nậm Manh
Liên đội trường TH Mường Mô
Liên đội trường THCS Thị Trấn
Liên đội trường TH&THCS Lê Lợi 

Đây là hoạt động ý nghĩa giúp cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện có thêm động lực, tinh thần tương thân tương ái, biết sẻ chia với các bạn cùng lớp, cùng trường, nhất là các bạn có những hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn; xây dựng cho các em tinh thần tự học, rèn luyện những đức tính tốt, tinh thần đoàn kết và làm theo 05 điều Bác Hồ dạy; qua đó tiếp tục làm tốt công tác giáo dục của tổ chức Đội đối với các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng trong trường học.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: