A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên dương 15 thanh niên làm kinh tế giỏi, gương phụ nữ xuất sắc năm 2020.

Sáng ngày 23/1/2021, Huyện đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Sìn Hồ phối hợp với HLH Phụ nữ - Phòng VH Thông tin tổ chức tuyên dương gương phụ nữ - Thanh niên khởi nghiệp năm 2020.

 

Thời gian qua, các cấp bộ đoàn, hội đã có nhiều hoạt động và giải pháp hỗ trợ thanh niên phát triển kinh tế như hỗ trợ thanh niên tiếp cận quỹ tín dụng, nguồn vốn vay, khoa học kỹ thuật; tham mưu đề xuất xây dựng và hoàn thiện cơ chế, chính sách hỗ trợ thanh niên phát triển kinh tế, tổ chức các phong trào thi đua trong thanh niên, thực hiện hiệu quả dạy nghề, giới thiệu việc làm cho thanh niên; phối hợp với các ngành liên quan, các tổ chức doanh nghiệp hỗ trợ, đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp. Toàn huyện hiện có nhiều mô hình thanh niên phát triển kinh tế, các câu lạc bộ thanh niên phát triển kinh tế; có nhiều mô hình khởi nghiệp sáng tạo, tiêu biểu của thanh niên đã nâng cao thu nhập cho thanh niên, gia đình, tạo việc làm cho nhiều lao động, góp phần phát triển kinh tế - xã hội các địa phương.

( Một số hình ảnh hoạt đồng)

Tại chương trình, ban tổ chức trưng bày 22 gian hàng trưng bày các sản phẩm của các đoàn viên, thanh niên và hội viên đến từ 22 xã, thị trấn. Các gian hàng được trưng bày với nhiều sản phẩm đa dạng, là kết quả lao động sản xuất, thành của của các ý tưởng sáng tạo, khởi nghiệp. Ban tổ chức đã chấm và trao 1 giải nhất, cho gian hàng của Thị Trấn, giải nhì thuộc xã Pa Tần, giải ba thuộc xã Chăn Nưa và Nậm Hăn. Đặc biệt là các sản phẩm đã trở thành thương hiệu, tạo thanh thương phẩm được phổ biến rộng rãi.

Cũng tại chương trình, Ban tổ chức đã tuyên dương 13 thanh niên làm kinh tế giỏi, tuyên dương 2 thanh niên làm theo lời bác; 2 tập thể và 2 cá nhân gương phụ nữ tiêu biểu của huyện.


Nguồn: Ban Phong trào Tỉnh đoàn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: