"Tay kéo Biên phòng" Đồn Biên phòng Pa Tần cắt tóc miễn phí cho gần 40 em học sinh

Thực hiện mô hình "Tay kéo Biên phòng", Kế hoạch tổ chức Tháng Thanh niên năm 2021 của Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Lai Châu, . Từ ngày 22-23/3/2021, Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu đã tiến hành phối hợp với trường Tiểu học Pa Tần tổ chức cắt tóc miễn phí cho các em học sinh trong trường.

Trong 02 ngày, các đồng chí Biên phòng tỉnh đã tổ chức cắt tóc miễn phí cho gần 40 em học sinh tại trường. Chương trình nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên BĐBP trong tham gia các hoạt động vì cộng đồng, xây dựng tình đoàn kết, gắn bó với nhân dân, các em học sinh nơi biên giới tỉnh Lai Châu.

Tác giả: Nguyễn Tiến Thành