ĐỒNG CHÍ GIÀNG PÁO MỶ TÁI ĐẮC CỬ BÍ THƯ TỈNH UỶ LAI CHÂU KHOÁ XIV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Sáng nay (23/10), Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh khóa XIV thông báo kết quả Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025 và ra mắt các đồng chí trúng cử ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh.

Hội nghị đã bầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy gồm 14 đồng chí; bầu Bí thư, các Phó Bí thư, Ủy ban Kiểm tra (11 đồng chí), Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

Đồng chí Giàng Páo Mỷ, Bí thư Tỉnh ủy khóa XIII được tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư Tỉnh ủy khóa XIV, nhiệm kỳ 2020-2025. Các đồng chí Lê Văn Lương, Trần Tiến Dũng được bầu là Phó Bí thư Tỉnh ủy khóa XIV. Đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh được bầu là Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

Đồng chí Giàng Páo Mỷ tái đắc cử Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIV, đồng chí Giàng Páo Mỷ nhấn mạnh, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh sẽ nghiêm túc chấp hành sự lãnh đạo, chỉ đạo của Trung ương; thực hiện nghiêm các nguyên tắc tổ chức hoạt động của Đảng và quy chế làm việc; kế thừa và phát huy kinh nghiệm hơn 70 năm xây dựng Đảng bộ, 16 năm xây dựng Lai Châu mới.

Tiếp nối truyền thống của Đảng bộ, Ban Chấp hành qua mỗi nhiệm kỳ để xây dựng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh trong sạch, vững mạnh, đoàn kết, thống nhất, dân chủ, trách nhiệm, nêu gương, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cụ thể hóa nghị quyết Đại hội bằng chương trình, kế hoạch cụ thể và triển khai thực hiện đồng bộ, quyết liệt các giải pháp sâu sát thực tiễn...

Mỗi đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh sẽ tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, rèn luyện phẩm chất đạo đức lối sống; phát huy vai trò gương mẫu của người cán bộ, đảng viên; không ngừng nghiên cứu, học tập, nâng cao trình độ và năng lực công tác, tâm huyết, trách nhiệm cao trong thực hiện nhiệm vụ, cùng Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Đảng bộ tỉnh trong nhiệm kỳ tới để xứng đáng với sự tín nhiệm của cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong tỉnh.

Tác giả: Huy Hiệu
Nguồn: Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn